Bóng đá không chỉ là môn thể thao mà còn là một món ăn tinh thần của hầu hết mọi người dân trên thế giới. Bóng đá gần như gắn liền với cuộc sống, hiện hữu khắp nơi và là đề tài để bàn chuyện mỗi ngày, nhất là khi có sự kiện lớn bóng đá diễn ra với những trận cầu nảy lửa.

Đứng trước nhu cầu đó, các quán cà phê bóng đá đã được mở ra nhằm phục vụ tối đa nhu cầu xem bóng đá, yêu bóng đá của người Việt. Sau đây là một số kinh nghiệm để mở quán cà phê bóng đá thành công.

 Cà phê gắn với bóng đá

Một trận bóng sẽ mất đi gần hết sự thú vị nếu như chỉ một mình xem trên chiếc điện thoại nhỏ bé hay kể cả qua màn hình tivi to đùng. Sự thú vị, sức nóng của những trận đấu quyết liệt sẽ được nhân lên gấp bội nếu bạn xem trong quán cà phê, cùng bàn luận với mọi người về những pha kiến tạo, cùng hò hét vang trời với những bàn thắng. Đấy thực sự là không khí rất tuyệt vời.  

Quán cà phê bóng đá mở ra, chính là sự tức thời, nắm bắt được cơ hội và là một mô hình kinh doanh triển vọng, hái ra nhiều tiền. Chúng ta có thể thấy, các quán cà phê bóng đá mọc lên khá nhiều tại các thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh.

Hiểu được cái thú vui, hiểu được môi trường quán quan trọng như thế nào đối với người xem là một trong những điều kiện, tiền đề để bạn có thể tạo nên được một quán cà phê bóng đá mang đậm phong cách riêng của mình đồng thời đảm bảo các điều kiện, không gian quán phù hợp với mục đích là xem bóng đá.