Mở một cửa hàng kinh doanh dòng giày thể thao đòi hỏi kỹ năng thiết kế và khả năng xác định những gì người mua muốn trong đôi giày tiếp theo của họ. Bạn cũng cần biết cách làm thế nào để có được dòng giày của bạn trước người mua tiềm năng để họ đặt hàng. Đối tượng mục tiêu của bạn bao gồm những người mua cấp phép cho dòng giày của bạn và các cửa hàng sản xuất hoặc nhỏ hơn để họ kinh doanh những đôi giày giống như những gì bạn thiết kế và sản xuất.

Thiết lập một thị trường ngách

Bạn cần xác định những gì làm cho dòng giày thể thao của bạn trở nên độc đáo để sản phẩm của bạn nổi bật so với các nhà thiết kế cạnh tranh. Bạn cần dựa vào lý do người mua hàng muốn mua giày của bạn, chẳng hạn như kiểu dáng hợp thời trang, thoải mái hoặc các tính năng độc đáo.

Bạn có thể thiết kế giày thể thao của bạn với việc sử dụng các công nghệ mới, chẳng hạn như thêm chèn gel hoặc sử dụng vật liệu tái chế trong xây dựng của họ, là một cách thích hợp khác. Hãy nhìn vào điểm giá của sản phẩm giày ăn mặc giá rẻ, giá trung bình hoặc cao cấp, sản phẩm cao cấp vì điều này cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển một thị trường ngách.

Kinh doanh giầy thể thao

Tìm thị trường mục tiêu

Thị trường mục tiêu mà bạn chọn để tiếp cận phụ thuộc vào loại giày thể thao bạn thiết kế và thị trường ngách bạn tạo ra. Ví dụ, bạn có thể muốn phát triển các cửa hàng đặc biệt tập trung vào việc bán một loại giày, chẳng hạn như giày thể thao hoặc giày cưới. Nếu bạn thiết kế giày dép giá rẻ, chuỗi cửa hàng giảm giá có thể là thị trường của bạn. Khi bạn tìm ra thị trường mục tiêu của mình, hãy tìm hiểu xem ai là người đưa ra quyết định mua và cách họ tìm hiểu về các thiết kế giày mới. Tìm hiểu xem họ thuê các công ty thiết kế bên ngoài và cách tiếp cận với các thiết kế mới như thế nào.