Một cửa hàng bán lẻ cung cấp dụng cụ thể thao, chẳng hạn như bóng, gậy bóng chày, găng tay, vợt, đồ bảo hộ, giày…. sẽ là một lựa chọn tương đối phù hợp cho những người mới bắt đầu kinh doanh.

1. Chọn mặt hàng thích hợp

Bạn có thể chọn bán lẻ các dụng cụ thể thao phổ biến nhất, chẳng hạn như bóng chày, bóng đá, khúc côn cầu, tennis, bóng rổ và golf, hoặc tập trung vào một hoặc hai môn thể thao cụ thể. Hơn nữa, một cửa hàng bán lẻ đồ thể thao có thể chọn để quảng bá thông qua các đội hoặc nhóm cụ thể, chẳng hạn như đội bóng đá chuyên nghiệp và đội bóng chày chuyên nghiệp hoặc đội thể thao trường đại học. Chọn một thị trường ngách sẽ phân biệt cửa hàng bán lẻ của bạn với các đối thủ cạnh tranh.

2. Liên hệ nhà cung cấp

Xem qua các tạp chí thương mại hoặc truy cập trang web của Hiệp hội Dụng cụ thể thao Quốc gia để tìm nhà cung cấp hoạt động trong khu vực của bạn. Gọi điện cho mỗi nhà cung cấp và hỏi các yêu cầu đặt hàng tối thiểu và các điều khoản tín dụng cho các nhà bán lẻ mới. Yêu cầu một tờ thông tin bán lẻ mới để xác định một phần chi phí đầu tư ban đầu của bạn.

3. Thuê mặt bằng

Liên hệ với nhà môi giới bất động sản hoặc công ty quản lý cho thuê để hỏi về các điều khoản cho thuê và số tiền thuê mặt bằng hàng tháng. Nhìn chung, giá thuê không gian thương mại sẽ là người thuê nhà sẽ trả theo diện tích và trả một phần các khoản thuế bất động sản và chi phí bảo trì.

Bạn có thể chọn bán lẻ các dụng cụ thể thao phổ biến nhất
Bạn có thể chọn bán lẻ các dụng cụ thể thao phổ biến nhất

4. Có một khoản vay kinh doanh

Bạn có thể thuê một kế toán doanh nghiệp chuyên nghiệp viết một kế hoạch kinh doanh và sau đó đến ngân hàng hoặc truy cập trang web của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ để tìm người cho vay trong khu vực của bạn để được chấp thuận. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem xét việc vay vốn cổ phần hoặc hạn mức tín dụng cho các khoản tiền khởi nghiệp.

5. Đăng ký kinh doanh

Sử dụng một dịch vụ tài liệu pháp lý trực tuyến để viết các Điều khoản kinh doanh và nộp các tài liệu lên nhà chức trách để đăng ký kinh doanh và lấy mã số doanh nghiệp.

6. Thuê nhân viên

Đặt một quảng cáo tìm việc trên một trang web quảng cáo được phân loại trực tuyến, chẳng hạn như Backpage hoặc Craigslist, nói rằng bạn đang tìm kiếm nhân viên. Ngoài ra, bạn có thể đăng thông tin tuyển dụng trên bảng thông báo của trường đại học hoặc thông qua gia đình và bạn bè. Sàng lọc từng nhân viên với việc kiểm tra lý lịch và gọi điện cho nhà tuyển dụng trước đây để xác minh việc làm trước đó.