Để thành công khi mở một cửa hàng quần áo có vẻ như là một quá trình khó khăn. Sau đây là danh sách những điều bạn cần quan tâm khi mở một cửa hàng kinh doanh quần áo.

Lựa chọn hình thức kinh doanh

Hình thức kinh doanh mà bạn lựa chọn sẽ liên quan đến hoạt động của cửa hàng và việc đóng thuế của bạn. Một trong các bước đầu tiên bạn cần làm khi mở một cửa hàng quần áo đó là xin cấp mã số thuế. Trước đó, bạn nên được tư vấn về pháp luật để hiểu về các lựa chọn và thiết lập cấu trúc kinh doanh phù hợp cho cửa hàng quần áo của bạn.

Xác định địa điểm mở cửa hàng

Để thiết lập cửa hàng quần áo của bạn, bạn cần một địa điểm kinh doanh có giá cả phải chăng. Chi phí dành cho việc thuê mặt bằng không nên quá mười phần trăm tổng doanh thu dự kiến ​​của bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn chỉ nên chọn những nơi có giá thuê thấp. Bạn có thể trả nhiều tiền hơn cho mặt bằng ở một địa điểm mà khách hàng mục tiêu của bạn mua sắm, thay vì chọn một không gian rẻ hơn ở một vị trí bất tiện. Các yếu tố khác như giao thông, bãi để xe, … cũng là điều bạn cần quan tâm.

Điện thoại và Internet

Cửa hàng quần áo của bạn cần dịch vụ điện thoại và Internet tốc độ cao để hoạt động hiệu quả. Bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ địa phương ngay khi bạn ký hợp đồng thuê để nhận báo giá. Tốt nhất, bạn nên lên lịch để lắp đặt Internet trước khi bắt đầu thiết lập cửa hàng không làm gián đoạn hoạt động sau khi bạn mở cửa kinh doanh.

Bố trí cửa hàng

Bố trí cửa hàng hợp lý, bắt mắt giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy mặt hàng họ cần và thoải mái hơn khi trải nghiệm mua sắm tại cửa hàng quần áo của bạn. Bạn nên sắp xếp các mặt hàng quần áo phổ biến như áo phông sao cho dễ tìm và tạo màn hình thú vị để làm cho cửa hàng của bạn trở nên hấp dẫn. Nếu bạn bán các mặt hàng thời trang hoặc phụ kiện nhỏ, giá cao, hãy để chúng dưới hộp kính. Bạn có thể ghé thăm các cửa hàng quần áo khác với chủ đề tương tự như của bạn để tham khảo.

Cách bố trí cửa hàng độc đáo giúp bạn thu hút khách hàng