4. Tìm nguồn cung cấp

Bạn cầm tìm các nhà bán buôn hàng may mặc mà bạn có thể mua các mặt hàng quần áo thể thao theo mùa và hợp thời trang để dự trữ cho cửa hàng của bạn. Các nhà cung cấp nên đáng tin cậy để bạn có thể đáp ứng nhu cầu địa phương cho các mặt hàng may mặc khi cần thiết.

5. Mua thiết bị và thuê nhân viên

Tiếp theo, bạn cần mua tất cả các thiết bị và vật tư cửa hàng và thuê các cộng sự bán lẻ nếu cần. Bạn nên bám sát kế hoạch kinh doanh của mình khi mua thiết bị và vật tư. 

Nếu cửa hàng quần áo thể thao của bạn không quá lớn, ban đầu bạn có thể chưa cần thuê nhân viên. Tuy nhiên nếu bạn có ý định mở rộng kinh doanh thì bạn cần thuê nhân viên. Bạn nên thuê nhân viên có kinh nghiệm làm việc trong môi trường bán lẻ và có kỹ năng dịch vụ khách hàng tốt. Bạn cũng nên phát triển một chương trình đào tạo nhân viên và đào tạo nhân viên của bạn trước khi mở cửa hàng.

Mở một cửa hàng kinh doanh quần áo thể thao cần những gì?

6. Bài trí cửa hàng

Thiết lập cửa hàng bằng cách đặt sản phẩm may mặc trên kệ và giá đỡ theo kích thước và kiểu dáng. Bạn cũng cần đặt thêm quầy thanh toán tiền gần phía trước cửa hàng và dành thời gian để thiết kế một màn hình cửa sổ hấp dẫn trưng bày các mặt hàng tốt nhất của bạn. 

7. Khai trương và tiếp thị

Bạn có thể lên kế hoạch cho một ngày khai trương và tiếp thị cửa hàng quần áo thể thao của bạn bằng cách đặt một quảng cáo trên tờ báo địa phương và trong các tờ quảng cáo và thư trực tiếp. Cân nhắc tổ chức ngày khai trương vào thứ bảy và giảm giá đặc biệt cho các mặt hàng may mặc cho toàn bộ ngày khai trương hoặc cuối tuần.

8. Nắm bắt xu hướng

Để thu hút khách hàng, cửa hàng của bạn cần phải luôn đi đầu trong các xu hướng thời trang hiện tại. Bạn cần đảm bảo dành đủ thời gian để mua các mặt hàng theo mùa từ các nhà cung cấp.